[THƯ MỜI THAM GIA DIỄN ĐÀN KHOA HỌC TRẺ “LUẬT HỌC MÙA XUÂN”]

Đăng vào 27/01/2024

📌 Mạng lưới các cơ sở đào tạo Luật tại Việt Nam (VLSN) kính thông tin đến các Quý Thầy/Cô đại diện các đơn vị thành viên của Mạng lưới các cơ sở đào tạo Luật ở Việt Nam, nghiên cứu sinh, học viên cao học có quan tâm đến Diễn đàn khoa học trẻ “Luật học mùa xuân” (VNU-UL Spring Law Forum - VSLF) do Trường Đại học Luật, ĐHQG Hà Nội tổ chức dành riêng cho các nhà nghiên cứu là người học (sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh) dưới 35 tuổi.
📌 Diễn đàn khoa học trẻ năm 2024 dự kiến bao gồm các hoạt động chính sau đây:
(1) Hội thảo chuyên đề số 1 (Dành cho sinh viên) với chủ đề “Ảnh hưởng của trí tuệ nhân tạo và một số công nghệ mới nổi khác tới đào tạo, nghiên cứu và thực hành nghề luật”;
(2) Tọa đàm chuyên đề “Đào tạo luật và thực tiễn nghề luật ở Việt Nam trong thời đại pháp quyền và kỷ nguyên công nghệ số - Đối thoại giữa nhà tuyển dụng và người học”;
(3) Hội thảo chuyên đề số 2 (Dành cho học viên cao học và nghiên cứu sinh) “Cải cách pháp luật vì mục tiêu xây dựng Nhà nước pháp quyền XHCN Việt Nam trong giai đoạn mới”.
📌 Thông tin chi tiết của Diễn đàn:
1. Thời gian và địa điểm tổ chức: 26 và 27 tháng 4 năm 2024 tại Hà Nội.
2. Hình thức tổ chức:
+Trực tiếp
+Trực tuyến
3. Các mốc thời gian quan trọng:
- Đăng ký viết bài: trước 17h00 ngày 28 tháng 02 năm 2024 (https://by.tn/Q)
- Thời hạn gửi bài toàn văn: trước 17h00 ngày 10 tháng 4 năm 2024.
4. Chủ đề, nội dung bài viết: đính kèm bên dưới.
5. Thể lệ và địa chỉ gửi bài: đính kèm bên dưới.
Trân trọng thông báo và kính mời./.