[THƯ MỜI THAM DỰ HỘI THẢO QUỐC TẾ: "QUẢN TRỊ THƯƠNG MẠI SỐ: NGHIÊN CỨU SO SÁNH TỪ NHỮNG CÁCH TIẾP CẬN KHÁC BIỆT"]

Đăng vào 10/12/2023

📌 Mạng lưới các cơ sở đào tạo Luật tại Việt Nam (VLSN) kính thông báo đến các Quý Thầy/Cô đại diện các đơn vị thành viên của Mạng lưới các cơ sở đào tạo Luật ở Việt Nam, nghiên cứu sinh, học viên cao học có quan tâm đến Hội thảo quốc tế với chủ đề "Quản trị thương mại số: Nghiên cứu so sánh từ những cách tiếp cận khác biệt" do Chương trình WTO Chair của Trường Đại học Ngoại Thương phối hợp cùng Chương trình nghiên cứu về những thách thức mới của toàn cầu hóa kinh tế, Trường Đại học Laval, Canada và Chương trình Jean Monnet về Quản trị Dữ liệu, Trường Đại học Rennes, Pháp tổ chức.
📌 Thông tin chi tiết của Buổi thuyết trình:
- Thời gian: ngày 12 - 13/12/2023
- Địa điểm tổ chức: Trường Đại học Ngoại Thương, 91 chùa Láng, Hà Nội.
- Hình thức:
+ Trực tiếp tại Trường
+ Trực tuyến qua Zoom
Trân trọng thông báo và kính mời./.