[THƯ MỜI VIẾT BÀI VÀ THAM DỰ HỘI THẢO QUỐC TẾ "NHỮNG NGHIÊN CỨU LIÊN NGÀNH VỀ GIỚI TRONG PHÁP LUẬT, TRUYỀN THÔNG VÀ GIÁO DỤC"]

Đăng vào 03/12/2023

📌 Mạng lưới các cơ sở đào tạo Luật tại Việt Nam (VLSN) kính thông báo đến các Quý Thầy/Cô đại diện các đơn vị thành viên của Mạng lưới các cơ sở đào tạo Luật ở Việt Nam, nghiên cứu sinh, học viên cao học có quan tâm đến Hội thảo với chủ đề: “Những nghiên cứu liên ngành về giới trong Pháp luật, Truyền thông và Giáo dục” do trường Đại học Thái Bình Dương phối hợp cùng Fulbright Program Việt Nam.
📌 Thông tin chi tiết của Hội thảo:
1. Thời gian: 07-08/03/2024
(dự kiến 01 ngày hội thảo và 01 ngày khóa bồi dưỡng workshop)
2. Địa điểm tổ chức: Trường Đại học Thái Bình Dương (79 Mai Thị Dõng, Nha Trang)
3. Hình thức:
- Trực tiếp tại Trường
- Trực tuyến qua Zoom
4. Các mốc thời gian quan trọng: (trình bày hội thảo trước, nộp bài toàn văn sau)
- Ngày 22/12/2023: Hạn chót đăng ký tiêu đề bài viết tại short.com.vn/32H0
- Kết quả chấp nhận tiêu đề bài viết được phản hồi trong vòng 03 ngày qua email
- Đồng thời sẽ gửi kèm mẫu tóm tắt, mẫu bài viết và hướng dẫn viết bài qua email
- Ngày 30/12/2023: Hạn chót nộp phí Early bird (hoặc phải nộp trọn phí sau đó)
- Ngày 07/01/2024: Hạn chót nộp tóm tắt bài viết (có thể bao gồm toàn văn bài viết)
- Ngày 07/03/2024: Khóa bồi dưỡng về giới dành cho nhà báo, nhà giáo và giới ngành luật
- Ngày 08/03/2024: Tham dự hội thảo trực tiếp (có thể có online) tại ĐH Thái Bình Dương
- Ngày 30/04/2024: Hạn chót nộp toàn văn (nếu có) để bình duyệt đăng kỷ yếu ISBN
5. Chủ đề, nội dung bài viết: đính kèm bên dưới.
6.Thể lệ và địa chỉ gửi bài: đính kèm bên dưới.
7. Diễn giả Fulbrighter
- TS. Mary Beth Marklein, Trường Đại học George Mason, Hoa Kỳ
- TS. Phạm Quốc Lộc, Hiệu trưởng, Trường Đại học Thái Bình Dương
8. Thông tin liên hệ: Nguyễn Trần Bảo Trinh - 0976-429-011
Trân trọng thông báo và kính mời viết bài./.