[THƯ MỜI THAM DỰ HỘI THẢO TRÁCH NHIỆM CỦA PHÁP NHÂN TRONG BỐI CẢNH HỘI NHẬP QUỐC TẾ]

Đăng vào 08/11/2023

📌 Mạng lưới các cơ sở đào tạo Luật tại Việt Nam (VLSN) kính thông báo đến các Quý Thầy/Cô đại diện các đơn vị thành viên của Mạng lưới các cơ sở đào tạo Luật ở Việt Nam, nghiên cứu sinh, học viên cao học, sinh viên về Hội thảo "Trách nhiệm của pháp nhân trong bối cảnh hội nhập quốc tế" do Trường Đại học Ngoại thương tổ chức.

📌 Hội thảo được tổ chức với mục đích tạo nên diễn đàn để các chuyên gia, học giả, nhà nghiên cứu... trao đổi, thảo luận về những vấn đề pháp lý liên quan đến trách nhiệm của pháp nhân trong bối cảnh hội nhập quốc tế.

📌Thông tin chi tiết của Hội nghị:

- Thời gian tổ chức: 13h30-17h00 thứ hai, ngày 13 tháng 11 năm 2023.

- Địa điểm: Phòng Hội thảo A901, Trường Đại học Ngoại Thương (Số 91 Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội)

- Hình thức tổ chức:

+ Trực tiếp tại Hội trường

+ Trực tuyến qua Zoom

Trân trọng thông báo và kính mời./.