[HỘI THẢO KHOA HỌC “ĐÀO TẠO ĐẠI HỌC NGÀNH LUẬT THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG TẠI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOÀI CÔNG LẬP Ở VIỆT NAM”’]

Đăng vào 12/10/2023

📌Ngày 09/10/2023, Trường Đại học Thăng Long phối hợp với Mạng lưới các cơ sở đào tạo luật tại Việt Nam (VLSN) tổ chức Hội thảo Khoa học “Đào tạo đại học ngành luật theo định hướng ứng dụng tại các trường đại học ngoài công lập ở Việt Nam" tại trường Đại học Thăng Long và trực tuyến thông qua MS Teams.

📌Hội thảo có sự tham gia của

- GS.TS. Võ Khánh Vinh;

- PGS.TS. Lê Vũ Nam;

- GS.TS. Trần Phương Đạt;

- PGS.TS. Dương Đức Chính;

- PGS.TS. Trần Đình Hảo;

- ThS.NCS. Vũ Anh Sao;

- Đại diện của Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam, Học viện Phụ nữ Việt Nam, Học viện Quản lý giáo dục,...;

- Đại diện của Công ty Luật Song Anh, Công ty Luật ThinkSmart, MB Ageas Life, Học viện Đào tạo Pháp chế ICA, Du học Kingstudy;

- Các khoa, bộ môn, phòng, ban của trường Đại học Thăng Long.

📌 Hội thảo đã thu hút sự quan tâm của nhiều trường đại học công lập, các chuyên gia, nhà khoa học, nhà quản lý, giảng viên, các nhà tuyển dụng nghề luật,... với 23 bài viết có chất lượng và có 06 bài tham luận được mời trình bày để cùng trao đổi, thảo luận.

📌 Kết luận Hội thảo, GS.TS. Võ Khánh Vinh và PGS.TS. Lê Vũ Nam đều nhất trí cao những đóng góp của Hội thảo có thể mở ra những nghiên cứu tiếp theo cho việc triển khai đào tạo luật theo định hướng ứng dụng ở Việt Nam.

(Trưởng Ban Điều hành Mạng lưới các cơ sở đào tạo Luật tại Việt Nam - PGS.TS. Lê Vũ Nam tham gia Đoàn Chủ tịch và nhận hoa từ đại diện BTC Hội thảo)