[THƯ MỜI THAM GIA HỘI THẢO KHOA HỌC “GÓP Ý DỰ THẢO LUẬT BẢO HIỂM XÃ HỘI”]

Đăng vào 06/10/2023

📌 Mạng lưới các cơ sở đào tạo Luật tại Việt Nam (VLSN) kính thông báo đến các Quý Thầy/Cô đại diện các đơn vị thành viên của Mạng lưới các cơ sở đào tạo Luật ở Việt Nam, nghiên cứu sinh, học viên cao học, sinh viên có quan tâm đến Hội thảo khoa học với chủ đề “Góp ý dự thảo Luật Bảo hiểm xã hội” do Trường Đại học Văn Lang phối hợp với Trường Đại học Luật, Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức.

📌 Hội thảo quy tụ các nhà khoa học, nhà quản lý, giảng viên, chuyên gia đến từ nhiều cơ quan, tổ chức và địa phương trong cả nước, nhằm phân tích, trao đổi, thảo luận, chỉ ra những bất cập của Luật Bảo hiểm xã hội hiện hành và đề xuất ý kiến sửa đổi, bổ sung hoàn thiện.

📌 Thông tin chi tiết của Hội thảo:

- Thời gian tổ chức: 7h30 đến 12h00, ngày 07/10/2023 (Thứ Bảy).

- Địa điểm: Hội trường Trịnh Công Sơn, Cơ sở chính, Trường - Đại học Văn Lang, số 69/68 Đặng Thùy Trâm, P. 13, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

- Hình thức tổ chức:

+Trực tiếp tại Hội trường

+Trực tuyến qua ứng dụng Zoom

- Meeting ID: 944 0824 2272

- Passcode: 4951e5fd

Trân trọng thông báo và kính mời./.