[TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ - LUẬT, ĐHQG TP.HCM KÝ KẾT HỢP TÁC VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC LUẬT HÀ NỘI]

Đăng vào 07/09/2023

📌 Ngày 28/8/2023 tại Thủ đô Hà Nội, Trường Đại học Kinh tế - Luật và Trường Đại học Luật Hà Nội đã ký kết biên bản thỏa thuận hợp tác về đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao.

📌 Thành phần tham dự:

-Đại diện Trường Đại học Kinh tế - Luật: PGS.TS. Lê Vũ Nam - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế - Luật, lãnh đạo Phòng Bảo đảm chất lượng;

- Đại diện Trường Đại học Luật Hà Nội: TS Chu Mạnh Hùng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS Vũ Thị Lan Anh - Phó Hiệu trưởng thường trực; PGS.TS Tô Văn Hòa - Phó Hiệu trưởng cùng trưởng các đơn vị thuộc Trường.

📌 Thông qua việc ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác, Trường Đại học Kinh tế - Luật và Trường Đại học Luật Hà Nội hướng tới mục tiêu chung là đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội; hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm, tăng cường năng lực của các bên trên mọi phương diện, phục vụ nhiệm vụ đào tạo và nghiên cứu khoa học của mỗi bên.

(Bài viết từ nguồn: https://uel.edu.vn/tin-tuc/truong-dai-hoc-kinh-te-luat-va-truong-dai-hoc-luat-ha-noi-ky-ket-hop-tac)