[THƯ MỜI THAM GIA] HỘI THẢO KHOA HỌC "GIẢI QUYẾT THÂN THIỆN TRANH CHẤP ĐẦU TƯ: HÒA GIẢI VÀ PHƯƠNG THỨC KHÁC"

Đăng vào 07/08/2023

📌Mạng lưới các cơ sở đào tạo Luật tại Việt Nam (VLSN) kính thông báo đến các Quý Thầy/Cô đại diện các đơn vị thành viên của Mạng lưới các cơ sở đào tạo Luật ở Việt Nam, nghiên cứu sinh, học viên cao học, sinh viên có quan tâm đến Hội thảo khoa học với chủ đề "Giải quyết thân thiện tranh chấp đầu tư: Hòa giải và phương thức khác" Trường Đại học Ngoại thương và Hội Luật quốc tế Việt Nam phối hợp tổ chức.
📌 Hội thảo được tổ chức nhằm mục đích tạo nên diễn đàn để các chuyên gia, học giả, nhà nghiên cứu... trao đổi, thảo luận về việc sử dụng hòa giải và các phương thức thân thiện khác trong giải quyết tranh chấp đầu tư.
📌 Thông tin chi tiết của Hội thảo:
- Thời gian tổ chức: 13h30-17h30, thứ sáu, ngày 11/08/2023.
- Hình thức tổ chức:
+ Trực tiếp: Phòng hội thảo A901, tầng 9, Nhà A, Trường Đại học Ngoại thương, 91 Chùa Láng, Hà Nội
+ Trực tuyến: Zoom
Trân trọng thông báo và kính mời./

.