[CALL FOR ABSTRACT] EPCCPL 2023

Đăng vào 08/06/2023

📌 Mạng lưới các cơ sở đào tạo Luật tại Việt Nam (VLSN) kính thông báo đến các Quý Thầy/Cô đại diện các đơn vị thành viên của Mạng lưới các cơ sở đào tạo Luật ở Việt Nam, nghiên cứu viên, nghiên cứu sinh, học viên cao học, sinh viên và các đối tượng khác có quan tâm tham gia viết bài tại Hội thảo quốc tế “Environmental Protection and Climate Change Policies and Law 2023: International and National Legislation Reaching Net-Zero Emissions - the Perspective of Developing Countries” (EPCCPL 2023) do Trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG-HCM phối hợp với Trường Đại học Luật Hà Nội và Trường Đại học Luật, Đại học Huế tổ chức.

📌 Hội thảo được tổ chức với mục tiêu mang đến một diễn đàn đối thoại cởi mở cho các học giả, nhà nghiên cứu, nhà hoạch định chính sách, luật sư và các cá nhân, tổ chức khác có quan tâm cùng trao đổi các nghiên cứu, ý tưởng, kiến nghị chính sách và pháp luật hướng đến mục tiêu đạt phát thải ròng bằng ‘0’ trong bối cảnh Việt Nam và các quốc gia đang phát triển khác còn thiếu kinh nghiệm ban hành và thực thi các quy định có liên quan cũng như nguồn tài chính cần thiết để ứng phó với vấn đề biến đổi khí hậu.

📌 Thông tin chi tiết của Hội thảo, Quý đơn vị vui lòng xem TẠI ĐÂY

Trân trọng thông báo và kính mời./.

IICL-UEL