[THƯ MỜI THAM DỰ] HỘI THẢO TRỌNG ĐIỂM

Đăng vào 25/05/2023

📌Mạng lưới các cơ sở đào tạo Luật tại Việt Nam (VLSN) kính thông báo đến các Quý Thầy/Cô đại diện các đơn vị thành viên của Mạng lưới các cơ sở đào tạo Luật ở Việt Nam, nghiên cứu sinh, học viên cao học, sinh viên có quan tâm đến hai Hội thảo với chủ đề “Nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực tư pháp đáp ứng yêu cầu tiếp tục xây dựng và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam" "Hoàn thiện hệ thống pháp luật qua 10 năm thi hành Hiến pháp năm 2013 đáp ứng yêu cầu tiếp tục xây dựng và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam" do trường Đại học Luật Hà Nội tổ chức trong khuôn khổ Diễn đàn Luật học và Phát triển 2003.

📌Thông tin chi tiết của hai Hội thảo:

🖇️ Hội thảo "Nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực tư pháp đáp ứng yêu cầu tiếp tục xây dựng và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam":

- Thời gian tổ chức: 14h00 ngày 29/5/2023 (Thứ Hai)

- Địa điểm: Hội trường A402 Trường Đại học Luật Hà Nội (87 Đ. Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội)

- Hình thức tổ chức: Trực tiếp.

🖇️ Hội thảo "Hoàn thiện hệ thống pháp luật qua 10 năm thi hành Hiến pháp năm 2013 đáp ứng yêu cầu tiếp tục xây dựng và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam":

- Thời gian tổ chức: 8h00 ngày 30/5/2023 (Thứ Ba)

- Hình thức tổ chức: Trực tiếp.

Trân trọng thông báo và kính mời./.