[THƯ MỜI VIẾT BÀI] HỘI NGHỊ QUỐC TẾ “ACCELERATING INCLUSIVE GREEN TRANSITION IN DEVELOPING COUNTRIES”

Đăng vào 26/04/2023

📌Mạng lưới các cơ sở đào tạo Luật tại Việt Nam (VLSN) kính thông báo đến các Quý Thầy/Cô đại diện các đơn vị thành viên của Mạng lưới các cơ sở đào tạo Luật ở Việt Nam, nghiên cứu sinh, học viên cao học, sinh viên có quan tâm đến Hội nghị quốc tế với chủ đề "ACCELERATING INCLUSIVE GREEN TRANSITION IN DEVELOPING COUNTRIES" do Trường Đại học Kinh tế TP.HCM (UEH) tổ chức.

📌Hội nghị được tổ chức với mục tiêu tạo ra một diễn đàn để các nhà khoa học, nhà nghiên cứu tham gia thảo luận về những vấn đề về kinh tế, pháp lý và chính phủ trong quá trình "inclusive green transition" cũng như các tác động xã hội, môi trường và kinh tế trong quá trình chuyển đổi đó.

📌Thông tin chi tiết của Hội nghị:

1. Thời gian tổ chức Hội nghị: Ngày 28-29 tháng 09 năm 2023.

2. Hình thức tổ chức: Trực tiếp.

3. Địa điểm: Trường Đại học Kinh tế TP.HCM (UEH) 59C Nguyễn Ðình Chiểu, phường 6, quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

4. Chủ đề, nội dung Hội nghị: TẠI ĐÂY

5. Thể lệ bài viết: TẠI ĐÂY (Thời hạn nộp bài toàn văn ngày 07/08/2023)

6. Địa chỉ gửi bài: TẠI ĐÂY

Trân trọng thông báo và kính mời./.