HỘI THẢO VỚI CHỦ ĐỀ "CƠ CHẾ CHUYỂN DỊCH ĐẤT ĐAI VÀ CHÍNH SÁCH PHÁP LÝ ĐỘT PHÁ CHO THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH"

Đăng vào 06/04/2023

📌 Mạng lưới các cơ sở đào tạo Luật tại Việt Nam (VLSN) kính thông báo đến các Quý Thầy/Cô đại diện các đơn vị thành viên của Mạng lưới các cơ sở đào tạo Luật ở Việt Nam có quan tâm đến Hội thảo với chủ đề "Cơ chế chuyển dịch đất đai và chính sách pháp lý đột phá cho Thành phố Hồ Chí Minh" do Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (ĐHQG-HCM) phối hợp với Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức.

📌 Hội thảo được tổ chức với mục tiêu tạo diễn đàn để các nhà khoa học, các nhà hoạch định chính sách và các cơ quan, tổ chức hữu quan trao đổi, thảo luận chuyên sâu về cơ chế dịch chuyển đất đai, góp phần đóng góp ý kiến cho dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) và Dự thảo Nghị quyết thay thế Nghị quyết số 54/2017/QH14 ngày 24 tháng 11 năm 2017 về thí điểm cơ chế, chính sách đặc thù phát triển Thành phố Hồ Chí Minh.

📌 Thông tin chi tiết của Hội thảo:

- Thời gian: 08g00 ngày 07 tháng 4 năm 2023 (Thứ Sáu)

- Địa điểm: Hội trường I, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG TP. HCM, số 227 Nguyễn Văn Cừ, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh.

📍 📍 Link đăng ký tham dự Hội thảo: https://docs.google.com/.../1SMFlIJKvFVsFrSfE.../viewform...

(Hạn đăng ký: trước 16h ngày 06/42023)

Trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG-HCM