[GIAO LƯU HỌC THUẬT GIỮA SINH VIÊN NGÀNH LUẬT KHOA KHXH&NV - TRƯỜNG ĐẠI HỌC NHA TRANG VÀ SINH VIÊN KHOA LUẬT TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ-LUẬT, ĐHQG TP.HCM]

Đăng vào 02/04/2023

Sáng ngày 31/03/2023, tại Hội trường số 3, Khoa KHXH&NV - trường Đại học Nha Trang đã tổ chức buổi giao lưu học thuật với Khoa Luật - Trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG TP.HCM.

Với mục tiêu kết nối giữa các sinh viên ngành Luật, tạo điều kiện cho sinh viên được giao lưu học thuật và trình bày các bài báo cáo tham luận của mình. Đây là hoạt động vô cùng thiết thực và bổ ích để các bạn có thể trau dồi kiến thức và mở rộng mối quan hệ.
Tại buổi giao lưu, các nhóm nghiên cứu đến từ hai trường đã chia sẻ các kết quả nghiên cứu về “Chat GPT và các khía cạnh pháp lý phát sinh đối với trí tuệ nhân tạo trên thực tế";  “Bạo lực ngôn từ trên mạng xã hội: thực trạng và một số kiến nghị"; "Chia sẻ kinh nghiệm học luật hiệu quả".

(Bài báo cáo tham luận của các nhóm nghiên cứu đến từ hai trường)

Buổi giao lưu thành công tốt đẹp với nhiều ý kiến thảo luận hăng hái và sôi nổi.

(Phần trao đổi, thảo luận giữa sinh viên và giảng viên)