[THƯ MỜI VIẾT BÀI] HỘI THẢO KHOA HỌC “NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO LUẬT Ở VIỆT NAM HIỆN NAY”

Đăng vào 04/01/2023

📌 Mạng lưới các cơ sở đào tạo luật ở Việt Nam (Vietnamese Law School Network - VLSN) được thành lập vào năm 2019, Hội nghị tổng kết năm kết hợp với Hội thảo khoa học là một hoạt động thường niên của Mạng lưới. Năm 2023, Hội thảo khoa học “Nâng cao chất lượng đào tạo luật ở Việt Nam hiện nay” do Khoa Luật, Trường Đại học Cần Thơ thực hiện - đây là sự kiện trong khuôn khổ Hội nghị tổng kết năm VLSN.

📌 Đào tạo cử nhân luật có vai trò quan trọng trong việc cung cấp nguồn nhân lực pháp lý cho phát triển kinh tế xã hội của đất nước và tạo nguồn cho công tác đào tạo nghề để bổ nhiệm vào các chức danh tư pháp. Đây là diễn đàn để các cơ sở đào tạo luật Việt Nam hợp tác, trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm trong nghiên cứu và đào tạo, nhằm tăng cường và nâng cao hiệu quả công tác đào tạo luật. Ban Tổ chức Hội thảo trân trọng kính mời các chuyên gia, các nhà khoa học tham gia viết bài tham luận cho Hội thảo.

📌 Thông tin hội thảo:

- Tên hội thảo: “Nâng cao chất lượng đào tạo luật ở Việt Nam hiện nay”

- Thời hạn nhận tóm tắt tham luận: 10/01/2023; nhận toàn văn: 30/01/2023

- Ngày hội thảo dự kiến : 19/02/2023 (Thời gian dự kiến buổi sáng)

- Địa điểm: Trường Đại học Cần Thơ

📌 Chủ đề viết bài hội thảo: chi tiết trong file đính kèm

📌 Thể lệ bài viết: chi tiết trong file đính kèm

📌 Tóm tắt tham luận và tham luận hoàn chỉnh xin gửi đến email: mylinh@ctu.edu.vn; thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: TS. Nguyễn Thị Mỹ Linh, điện thoại: 0917.723.853

Rất mong nhận được sự hưởng ứng tham gia viết tham luận cho Hội thảo từ các chuyên gia, các nhà khoa học.

Trân trọng./.

#VLSN #IICL_UEL #Hoithao

Khoa Luật, Trường Đại học Cần Thơ

Tin khác