Cuộc họp ban điều hành mạng lưới các cơ sở đào tạo Luật tại Việt Nam ngày 18/10/2022

Đăng vào 22/12/2022

Vào lúc 16 giờ ngày 18/10/2022, Trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG-HCM (UEL) đã tổ chức “Cuộc họp Ban điều hành Mạng lưới các cơ sở đào tạo Luật tại Việt Nam”.

Tham dự cuộc họp có sự tham gia của PGS.TS Lê Vũ Nam (Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế - Luật; Chủ tịch Mạng lưới các cơ sở đào tạo Luật tại Việt Nam), TS. Đào Gia Phúc (Viện trưởng Viện Pháp luật Quốc tế và So sánh, Trường Đại học Kinh tế - Luật), TS. Lê Nguyễn Gia Thiện (Phó Trưởng Khoa Luật Trường Đại học Kinh tế - Luật), người đại diện PGS.TS Vũ Văn Nhiêm (Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Luật TP.HCM), TS. Chu Mạnh Hùng (Chủ tịch Hội đồng trường Đại học Luật Hà Nội), TS. Hoàng Ly Anh  (Quyền trưởng phòng Quản lý khoa học và trị sự Tạp chí, trường Đại học Luật Hà Nội), TS. Trần Kim Liễu (Trưởng phòng Hành Chính - Tổng hợp, Trường Đại học Luật Hà Nội) và PGS.TS Phan Trung Hiền (đại diện Khoa Luật, Trường Đại học Cần Thơ), PGS.TS. Đoàn Đức Lương (Hiệu trưởng Đại học Luật, Đại học Huế), CN. Lê Bảo Khanh (Nghiên cứu viên, Viện Pháp luật Quốc tế và So sánh, Trường Đại học Kinh tế - Luật).

Cuộc họp đã diễn ra với sự chủ trì của PGS.TS. Lê Vũ Nam cùng các nội dung thảo luận chính sau: Thống nhất Hội nghị thường niên năm 2022 của Mạng lưới các cơ sở đào tạo Luật ở Việt Nam, Hội thảo Khoa học liên quan đến quản lý và đào tạo các chương trình thuộc khối ngành luật tại Việt Nam do Khoa Luật, Trường Đại học Cần Thơ đăng cai tổ chức.

Trong cuộc họp, ban điều hành Mạng lưới các cơ sở đào tạo luật tại Việt Nam đã tham gia đóng góp cũng như trao đổi, góp ý, đề xuất ý kiến nhằm xây dựng, góp phần hoàn thiện chương trình hoạt động, tăng cường mối quan hệ hợp tác và phát triển nhằm nâng cao uy tín của Mạng lưới các cơ sở đào tạo Luật tại Việt Nam.

(Trường Đại học Luật Hà Nội)

(PGS.TS. Đoàn Đức Lương - Hiệu trưởng Đại học Luật, Đại học Huế)

(PGS.TS Phan Trung Hiền - đại diện Khoa Luật, Trường Đại học Cần Thơ)

Cuộc họp kết thúc lúc 17h30 cùng ngày và đạt được những kết quả tích cực nhằm đẩy mạnh hoạt động của mạng lưới các cơ sở đào tạo luật tại Việt Nam.