Hội nghị thường niên 2020 mạng lưới cơ sở đào tạo Luật ở Việt Nam

Đăng vào 21/07/2020
Ảnh: Hội nghị Mạng lưới các cơ sở đào tạo luật tại Việt Nam lần 2 tại Thanh Hóa

Trên cơ sở kết quả Hội nghị lần thứ nhất năm 2019 và sự thống nhất của Ban điều hành mạng lưới, Hội nghị thường niên của Mạng lưới các cơ sở đào tạo luật ở Việt Nam sẽ được tổ chức trong 03 ngày: 24,25,26/7/2020 tại Quần thể du lịch nghỉ dưỡng cao cấp FLC Sầm Sơn, Thanh Hoá.

Hội nghị lần này sẽ thông qua các vấn đề về công tác điều hành của mạng lưới như: quy chế hoạt động, logo, website, quy chế tài chính, kế hoạch hoạt động năm 2020. Trọng tâm của Hội nghị năm nay là Hội thảo chuyên đề Kiểm định chất lượng đào tạo đối với các cơ sở đào tạo luật của Việt Nam nhằm để chia sẻ kinh nghiệm thực hiện kiểm định chất lượng đào tạo cho các trường thành viên và Toạ đàm về dự thảo “Bộ tiêu chuẩn xây dựng khung chương trình đào tạo ngành luật” của Bộ giáo dục &đào tạo. Hội nghị sẽ có sự tham gia của các cơ sở đào tạo luật thuộc mạng lưới và đại diện của khối các trường đại học chuyên ngành tự nhiên như Bách khoa, sư phạm; đại diện Ban chỉ đạo cải cách tư pháp Trung ương; lãnh đạo Bộ tư pháp, Bộ giáo dục và đào tạo; Vụ Giáo dục đại học – Bộ giáo dục và đào tạo; đại diện Cục kiểm định chất lượng – Bộ giáo dục và đào tạo và lãnh đạo Tỉnh Quảng Ninh cùng các cơ quan thông tấn, báo chí. Chương trình Hội nghị sẽ được đưa tin trên sóng VTV1 – chương trình thời sự của Đài truyền hình Việt Nam.

Để Hội nghị diễn ra thành công, Ban điều hành mạng lưới trân trọng kính mời đại diện các trường tham dự Hội nghị, cùng chia sẻ kinh nghiệm cũng như đóng góp ý kiến trong Hội thảo, Toạ đàm và đề xuất những nội dung liên quan cho kế hoạch hoạt động năm 2021 của mạng lưới.

Kính đề nghị Quý trường quan tâm một số nội dung sau:

1. Thông tin sớm về thành viên tham dự Hội nghị: (tối đa 02 đại biểu)

Thời gian gửi thông tin: trước ngày 05/7/2020. Liên hệ: TS. Trần Kim Liễu: 0933346866; email: kimlieu270672@gmail.com. Mrs Đặng Ngọc Phương Thảo: đt: 0912962996; email: dnpt.hlu@gmail.com

1. Đăng ký tham luận và gửi bài tham luận cho Ban điều hành trước ngày 12/7/2020 (xin xem Thư mời viết bài Hội thảo đính kèm)
  2. Chuẩn bị phí thành viên thường niên: 2.000.000 đồng/năm. Phí thường niên sẽ đóng trong thời gian Hội nghị.

Toàn bộ chi phí ăn ở từ ngày 24,25 đến trưa ngày 26/7 Trường Đại học Luật Hà Nội đài thọ. Quý vị đại biểu vui lòng tự túc phí đi lại. Ban tổ chức sẽ đón tiếp quý đại biểu tại Lễ tân của khách sạn từ 10h sáng ngày 24/7/2020.

Hân hạnh được đón tiếp Quý đại biểu về tham dự Hội nghị của mạng lưới và hẹn những ngày thật ý nghĩa và vui vẻ tại Sầm Sơn, Thanh Hoá.

Trân trọng.

Nơi nhận:

• Như trên;
  • Lưu: VT, HCTH

TM. BAN ĐIỀU HÀNH

TS. Chu Mạnh Hùng

Bí thư đảng uỷ - quyền chủ tịch hội đồng trường Đại học Luật Hà Nội.

CHƯƠNG TRÌNH

HỘI NGHỊ THƯỜNG NIÊN MẠNG LƯỚI CÁC CƠ SỞ

ĐÀO TẠO LUẬT VIỆT NAM NĂM 2020

Thời gian: 24,25,26/7/2020