Đăng vào 05/04/2023

📌 Mạng lưới các cơ sở đào tạo Luật tại Việt Nam (VLSN) kính thông báo đến các Quý Thầy/Cô đại diện các đơn vị thành viên của Mạng lưới các cơ sở đào tạo Luật ở Việt Nam, nghiên cứu sinh, học viên cao học, sinh viên có quan tâm đến Hội thảo với chủ đề “Tính chung thẩm của phán quyết và các quyết định của hội đồng trọng tài”.

📌 Dựa vào các ưu điểm vượt trội, Trọng tài thương mại đang là phương thức giải quyết tranh chấp ngày càng phổ biến giữa các chủ thể kinh doanh. Trong bối cảnh đó, việc tìm hiểu về tính chung thẩm của các phán quyết và quyết định của Hội đồng trọng tài ngày càng có ý nghĩa thiết thực trong việc định hướng lựa chọn các phương thức giải quyết tranh chấp trong tương lai.

📌 Khoa Luật (SOL), Trường Kinh tế, Luật và Quản lý nhà nước UEH (CELG), Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) phối hợp cùng Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam (VIAC) tổ chức HỘI THẢO: TÍNH CHUNG THẨM CỦA PHÁN QUYẾT VÀ CÁC QUYẾT ĐỊNH CỦA HỘI ĐỒNG TRỌNG TÀI với mục tiêu bàn luận các vấn đề phát sinh trong thực tiễn liên quan tới tính chung thẩm của các phán quyết và các quyết định của Hội đồng trọng tài.

📌 Thông qua hội thảo, SOL cùng đối tác mong muốn đưa đến những đóng góp thiết thực về thực tiễn áp dụng nguyên tắc phán quyết của Hội đồng trọng tài chung thẩm, từ đó sớm hoàn thiện khung pháp lý điều chỉnh hoạt động trọng tài.

📌 THÔNG TIN CHUNG:

* Thời gian: 8h00 – 11h30, Ngày 06/04/2023

* Địa điểm: Phòng B1-205, Cơ sở B, Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh (UEH), 279 Nguyễn Tri Phương, Phường 5, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

* Hình thức: Trực tiếp + Trực tuyến

CHUYÊN GIA:

📌 Điều phối:

* LS. Châu Việt Bắc – Phó Tổng thư ký Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam

* TS. Dương Kim Thế Nguyên – Trưởng khoa Luật, Trường Kinh tế, Luật và Quản lý Nhà nước UEH (CELG), Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh

📌 Diễn giả:

* TS. Trần Huỳnh Thanh Nghị - Giám đốc chương trình Luật kinh tế; Trưởng bộ môn Luật Kinh tế, khoa Luật, Trường Kinh tế, Luật và Quản lý nhà nước UEH (CELG), Đại học Kinh tế TP.HCM (UEH)

* LS. Lê Thành Kính – Giám đốc Công ty Luật TNHH Lê Nguyễn, Trọng tài viên VIAC

* LS. Phạm Quốc Tuấn – Luật sư điều hành Công ty Luật TNHH DIMAC, Trọng tài viên VIAC

* TS. Lữ Lâm Uyên – Giám đốc chương trình Luật Kinh doanh quốc tế, Khoa Luật, Trường Kinh tế, Luật và Quản lý Nhà nước UEH (CELG), Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh

* LS. Avinash Pradhan – Phó giám đốc bộ phận trọng tài quốc tế của Rajah & Tann Singapore, Luật sư thành viên Christopher & Lee Ong

📌 NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH: xem chi tiết tại https://onedrive.live.com/?authkey=%21AFFtJ7qlj27w%2DYQ&id=81712DE332C4E440%21130095&cid=81712DE332C4E440&parId=root&parQt=sharedby&o=OneUp

📍 📍 ĐĂNG KÝ THAM DỰ: https://forms.gle/rmcrhfWUMvcrUBnr6

Trân trọng thông báo và kính mời./.